GIÁ TRỊ CKCARE

Bệnh viện

Sàng lọc, đánh giá sự phát triển, các vấn đề tâm lý cho số lượng lớn các em tới thăm khám tại bệnh viện.

Báo cáo kết quả sàng lọc, đánh giá cho nhân viên y tế hoặc bác sĩ kịp thời để có hướng hỗ trợ đánh giá chuyên sâu và tìm phương pháp can thiệp, trị liệu phù hợp.

Tối ưu nhân lực và thời gian của bệnh viện cho quá trình sàng lọc, đánh giá. Giờ đây với công tác sàng lọc-đánh giá, bệnh nhân có thể tự thực hiện trước khi gặp bác sĩ bằng các phương tiện như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Thay vì chờ đợi tới lượt khám và sàng lọc, bệnh nhân và người nhà thực hiện trước các bài test đánh giá, giúp tối ưu thời gian cho bệnh nhân và giảm thời gian trống cũng như cảm xúc tiêu cực khi chờ đợi.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao uy tín và vị thế của bệnh viện trong ngành.

Trung tâm đánh giá

Theo dõi và phát hiện sớm các vấn đề rối loạn phát triển (tự kỷ, chậm nói, tăng động - giảm tập trung, chậm phát triển,...) cho số lượng lớn trẻ.

Nắm bắt tổng thể tình hình phát triển của các trẻ đang học tập tại trung tâm, từ đó, giám sát và cập nhật kết quả, tình hình của con cho bố mẹ để cùng nhau hỗ trợ cho con.

Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản trên điện thoại, ipad hoặc máy tính có kết nối internet, trung tâm hoàn toàn có thể thực hiện một cách DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC mà không cần phải tập huấn.

Dễ dàng tra cứu, quản lý kết quả và các đợt đánh giá của từng trẻ.

Được chuyên gia hỗ trợ, đồng hành xây dựng và triển khai các chương trình phòng ngừa và chương trình phát triển toàn diện cho các con.

Trung tâm tâm lý

Hỗ trợ cho các chuyên gia tâm lý trong quá trình đánh giá và nhìn nhận vấn đề của các các em đang gặp phải khi đến trị liệu tại trung tâm.

Là bước hỗ trợ ban đầu để chuyên gia tâm lý có hướng đánh giá chuyên sâu, cũng như tìm ra lộ trình trị liệu phù hợp.

Nắm bắt được kết quả của mỗi em sau từng đợt đánh giá, là thước đo để chuyên gia tâm lý so sánh, đối chiếu mức độ thành công trước và sau khi trị liệu.

Tiết kiệm được chi phí đánh giá các vấn đề tâm lý, hành vi của học sinh.

Từ đó, chuyên gia có hướng tư vấn, hỗ trợ xây dựng và triển khai các chương trình phòng ngừa cho các em.

Chuyên gia tâm lý phối hợp với cha mẹ hỗ trợ trong việc đồng hành cùng các em ở nhà. Hỗ trợ xây dựng kế hoạch phát triển toàn diện cho các em.

Trung tâm kỹ năng sống

CKCare sẽ giúp nhà quản lý, giáo viên tại các trung tâm kỹ năng sống sàng lọc và phát hiện ra các em đang gặp khó khăn về sự phát triển (tăng động, chậm phát triển, tự kỷ,...), và các em đang gặp vấn đề về tâm lý, ví dụ: trầm cảm, lo âu, thu mình, chống đối xã hội, tự làm hại mình,...

Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản trên điện thoại, ipad hoặc máy tính có kết nối internet, trung tâm hoàn toàn có thể thực hiện một cách DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC mà không cần phải tập huấn.

Dễ dàng tra cứu, quản lý kết quả và các đợt đánh giá của từng em, từ đó nhận thấy mức độ tiến bộ của các em.

Nắm bắt tình hình và kết hợp với phụ huynh hỗ trợ kịp thời cho các em.

Tạo sự gắn kết hơn giữa trung tâm và phụ huynh các em đang theo học.

Được chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm đến từ YouCare hỗ trợ, đồng hành xây dựng và triển khai các chương trình phòng ngừa và chương trình phát triển toàn diện cho các em.

Tiết kiệm được chi phí đánh giá các vấn đề tâm lý, hành vi của học sinh.

Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc cho trẻ, từ đó gây dựng, nâng cao uy tín, vị thế của trung tâm với phụ huynh, hỗ trợ mạnh mẽ cho công tác tuyển sinh.